Tư vấn quan trọng khi sơn sửa nhà dành cho bạn

Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi sơn sửa nhà, Thợ Sơn 24h sẽ tư vấn những vấn đề mà rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đều băn khoăn. Cùng theo dõi để nắm rõ hơn nhé!

Tu van son nha

Tư vấn khi sơn sửa nhà – Giải đáp câu hỏi

Sơn nhà xong thì gặp trời mưa nhẹ có sao không?

Với mưa nhẹ thì không hề hấn gì nhé bởi sơn xong chỉ 2,3 tiếng là nó khô bề mặt, và sơn khô chậm thì càng bền. Còn bị mưa nặng đến trôi sơn thành vệt hay giọt danh, thì tạnh mưa lên sơn lại ngay thêm lớp nữa.

Với thời tiết mưa nhỏ vẫn thực hiện sơn bình thường nhưng khi thi công nên pha sơn với nước theo tỉ lệ phù hợp. Mẹo nhỏ cho anh em thợ là những lốt bả vá, khe nứt hoặc lỗ đinh, muốn nhanh khô thì nên dùng bột trét thạch cao và mang máy sấy tóc, hoặc đèn sưởi đi.

>> Xem thêm: Thợ sơn bê tông

Có nên dùng những loại sơn mới lạ không?

Với những công trình nhỏ mà bạn cảm thấy hợp lý có thể sử dụng thử các dòng sơn mới nhé. Tuy nhiên những công trình lớn thì vẫn nên ưu tiên sử dụng sơn uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền.

Giá trọn gói thi công sơn Maxtilie là bao nhiêu?

Giá thi công trọn gói cho sơn này là 25 đến 30 nghìn 1 mét vuông bác nhé. Đây là dòng sơn mịn, không bóng, có độ phủ tốt, nên chỉ cần sơn 2 lớp là được. Nhà phố diện tích hạn chế nên đội thợ làm chỉ 1 ngày là xong.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc mà rất nhiều khách hàng gặp phải khi có nhu cầu tư vấn tại Thợ Sơn 24h. Quý khách nếu đang tìm đội thợ sơn nhà giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé. Không chỉ giá tốt mà còn đảm bảo chất lượng tốt cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Write a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *